NSD with epidural

Sino po sainyo ang normal delivery na may epidural? Ano po experience nyo? Mababa po kasi pain tolerance ko ? Gsto ko po sana magkaroon ng idea.

2 Replies

Ftm. Pag lalabas na daw si baby wala ka na paki, ang gusto mo nalang mailabas si baby. Hindi mo na iindahin mga sakit. Tapos minsan one week daw yung sakit sa backbone ng inject kaya ako, ipupush ko natural. Edd ko na next month kaya lakad lakad na ako

5y ago

Next month nadin edd ko sis. Gsto ko kasi mainormal talaga. Thankyouu 💕

Manood ka sa youtube sis...and kahit mababa pain tolerance moh wala ka magagawa...masakit talaga yun...pero walang hindi kakayanin para kay baby

5y ago

Thankyou sis ❤️💕

Related Articles