tanong lang po

Sino po sainyo ang naoperahan dahil sa ectopic natanggalan ng isang ovary,nagbuntis pa po ba kayo? Kumusta po ang pagbubuntis nyo po?

1 Reply

may friend po ako na naoperahan. ngkababy pa po ult sya. usually mbubuntis pdn pero mas mhhirapn dahil 1 side na lang nglalabas ng egg.

4y ago

yung s friend ko unang baby nya nkunan sya then sumunod na taon mid 2014 nbuntis at early 2015 nanganak. then ngkaectopic pregnancy sya pero hindi ko na sure anong year. pero nbuntis sya ult ng late 2017 at nanganak mid 2018.