Baby not changing positions.

Sino po sa mga nkpag paultrasound na or nagka baby na yung naka experience na hindi nagcchange ng position si baby? I mean from your previous ultrasound to the current same lang ang position. 15 weeks and 17 weeks nag paultrasound ako and concerned lang ksi hnd sya gumagalaw/nagcchange positions. Normal lang ba to mga mommy? May heartbeat naman sya at consistent sa 143bpm.

3 Replies

heartbeat is normal i think di naman issue if same pa rin ang position ni baby maybe nagkataon na umikot sya ulit on the same position during ultrasound :)

normal lang po un .. di pa nmn malikot ang baby na nsa 3-4months..

Ayos lang po yun hangga't walang findings na kakaiba si doc

5y ago

Thank you po. Ang weird lang ksi hnd man lang sya gumagalaw? naiisip ko baka nakukulangan sya sa nutrients or may problema sa mga kamay at paa nya 😭😭