Kape

Sino po sa mga momshies nagkape nung buntis pero normal at healthy nmn po nang lumabas si baby?

24 Replies

nagkakape ako kahit 8 months na tummy ko tinigil ko lang nung 9 months na kasi tumaas BP ko ayun healthy naman si baby, ok lang mag kape basta once a day lang better kung decaf, pero much better if wag na muna magkape ☺ pasaway kasi ako eh 😂 😂

Ako decaf lang minsan and ung mga medyo pricey na okay for preggy mommy. Pero as much as possible iniwasan ko po kasi ung caffeine content ang masama. Same reason din why bawal ang softdrinks.

Okay lang po mag kape mamsh at least one coffee a day. Pero kung kaya po tiisin wat na lang po magkape. Or mag substitute po ng ibang maiinom like Anmom healthy for you and your baby po

Ako, from 4 months up to now, due ko na nga e. Pero di pa ko naglalabor. Tinigil ko lang nung 1st to 3rd month ko kasi ayoko ng lasa. Coffee drinker talaga ako prior magbuntis ako.

Ako mommy every morning tlga minsan twice a day pa.hehehe ayaw ko kc ng milk,nka anmum ako pero isang karton lng...Normal nmn po c bbay 2.9kg sya paglabas at healthy nmn po

Acidic ako pero mahilig ako sa coffee kaya low acid iniinom ko madalas. Pero lately coffee with malunggay na iniinom ko (Lactation Coffee).

4y ago

San po nkakabili ng lactation coffee?

Hnd ko tlga mapigilan mga sis. Before kasi ako mgbuntis coffee drinker na ako. Thanks mga sis limit ko nlng ng 1 cup a day.

Pwede nmn kc mag kape sis kung d tlga kaya pigilan pero 1 cup per day lang dpat pero kung kaya nmn maiwasan mas mbuti yun

Ako sis buong pag bubuntis ko nagkakape at milktea ako. May limitation lang po sya hindi po sya bawal.

Ako po namimiss ko na mag coffee, tiis Lang safety first e, first time mom here. 😊 Hehe