Progesterone Hegarest

Sino po sa inyu nka try na through vaginal ang progesterone hegarest? Okay lng po ba ang feeling?

8 Replies

Hubby mo po pa insert mo kc nkakailang pag ikaw eh hehe saka mas napupush nya tlga sa loob unlike pag tyo lang baka sa bukana lang. Sa feeling mejo may kakaiba kc ramdam mong my nlgay sayo. Pero keri naman.

medyo uncomfortable lalo na pag pinapasok kasi dry ?. inadvised pa ako gumamit ng lubricant. tapos, uncomfortable din sa umaga kasi yung discharge. parang ma-oil.

Ngaun aswa ko na insert yan kasi nahirapan na ako ipasok 32 weks na rin ako.

okay naman po. mas mahirap po kasi kapag oral sya sobrang nakakaantok..

Much better po intravaginal pag oral po nakakahilo..

ako sis. ok lng sis... my bleeding ka din ba sa loob???

5y ago

Wala sis.. Pero nag preterm labor kasi ako.

me po. ok lang naman po momsh

Ok lng po and para safe c baby