asking

Sino po sa inyo yung utot ng utot yung lo nila at l naglulungad ng madalas?normal po ba yun,?Ftm here..?

2 Replies

Yes po. Ok nga po yun kasi nailalabas ni baby yung hangin. Ipaburp mo nalang din si lo. Pero normal naman nalingad ang bata

5y ago

Oo sis over feed talaga sya..mayat maya sya dede ..kinokontrol ko na pag papadede sa knya kaso umiiyak..

Yung utot ng utot normal, pero if lagi naglulungad, meaning di siya nakaka burp ng maayos.