Working mom

Sino po sa inyo same ko na working mom at araw araw bumabyahe kamusta naman po kayo? Hehe ako kasi nag aalala baka naaalog alog si baby sa loob 🤣

2 Replies

Ako po 5days a weeks nag biyahe. 6months na ko. Pero ok naman at kaya pa mag biyahe monthly ko din naman nakikita si baby at ok naman sya. Yun OB ko din nagsabi na ok pa ko mag work.

1y ago

4 to 5 months po doon ko nramdaman gingawa ko momi may maliit ako pillow na lagi dala inuupuan ko o pinang support ko sa tummy. Wala pa naman isang oras biyahe ko pero ingat pa din kasi may mga kalsada talaga malubak at lagi ko hinahawakan un tummy ko. Every morning kinakausap ko si baby na mag work pa kami na kakapit lang siya sa akin lagi. Pag gabi din kinakausap ko sya kung ok lang sya kasi nkkramdam ng pagod sa maghapon. ramdam kasi tayo ni baby talaga. And syempre wag natin kalimutan magpasalamat and magdasal araw araw yun talaga best protection and strenght natin.

pumapasok ako sa work hanggang sa manganak in my 2 pregnancies.

1y ago

Ako po nagrequest mg wfh nung 1st trime ko kasi di ko talaga kaya gawa ng nagsusuka at nahiilo ako. Ngayon po nasa 2nd trime na ako kaya kaya ko na magbyahe and pinayagan din po ako ng OB ko 😅 sa tagtag lang po talaga ako nagwoworry hehe