Hello mommies, meron po ba sa inyo na working Mom bumabyahe sa work kahit pregnant?

3 Replies

Hi. Working preggy here. Nakamotor habang nabiyahe pero 3 KM lang po ang layo ng bahay namin sa work area. Dahan dahan lang kami sa pagbiyahe. Mas natatagtag kasi ako if tricycle or sasakay ako ng bus. Nagsabi naman kami sa OB and pinayagan naman kami as long as dahan dahan at agapay sa pagmamaneho. ☺️

2y ago

Pasensya na po late reply nga mommies. 16 weeks preggy na po ako now. Since malaman namin na preggy ako nagmomotor na po kami. Nagsabi kami sa OB namin na okay lang ba na magmomotor kami nung 6weeks ako, dahil normal naman lahat kay baby at sakin, pinayagan nya kami. As long as dahan dahan daw. Nagtry kami na magdala ng tricycle, hindi ako kumportable mas ramdam ko yung pag alog alog. Ayoko naman din sumakay sa bus or jeep kasi di mo naman masasabi sa driver na magdahan dahan dahil minsan ang bilis nila magdrive at basta basta nalang napreno tapos di pa nakakaupo, aandar na agad. 20-25 mins po walang traffic then 15-25 kph yung bilis namin pero nung hindi pa ako buntis mga 10 mins lang from house to work nakakarating na ako.

bawal kna mag alis alis oh di pinde po kasi ako spotting ako nanakit talagang ramdam ko sakit kya di ako alis alis motor motor ikw sa tingin mo ok ka !🤕

hi, working preggy here. commute from Antipolo to Pasig. 1 tricy, 2 dyip 🥺