Osmun

sino po sa inyo nanganak sa Ospital mg Muntinlupa? okay po ba doon?

3 Replies

Sa medicard ako nagpapacheck up. Pero I'm planning na sa osmun ako manganak kasi okay naman daw dun. Dun din nanganak iba kong pinsan and family friend. Okay naman, mas gusto din nila na dun ako and mura din :)

5y ago

yes po everyday

Sino OB mo sa Osmun? Nanganak ka na po ba?

5y ago

Around 5-10k, pero mostly wala ng bayad kasi may yellow card mga taga munti, may philhealth pa, may pcso pa may pa guarantee letter pa mga konsehal.

OK nmN duon