5 weeks LO

Sino po sa inyo na parang hindi tumataba si baby kahit 5 weeks na sya. EBF po ko. Feeling ko tuloy hindi sapat ang gatas ko.

2 Replies

Hindi po talaga tabain ang bf na baby, ang importante po hindi sakitin and nag ggain po ng wweight every month, may urine output and poops, dun po nagbbase mga doctor kung nakakakuha po ng sapat na milk si baby.

Khit di po sya mataba importante po kase jan healthy si baby.. may iba baby na mataba lang pero di healthy.. dun tayo sa healthy si baby momy. 🥰