PLACENTA PREVIA

Sino po sa inyo mommy may ganitong case din? Kumusta naman po pregnancy ninyo?

PLACENTA PREVIA
16 Replies

Placenta previa po ako when my tummy is 3months, niresetahan lang ako ng 3xa day na pampakapit at di ako masyado naglalalakad, hindi nmn po ako inadvice ng OB ko na bedrest basta wag lang daw maglakad ng maglakad and thanks god 6months na tummy ko and tumaas na placenta ko. Keep praying lang dn kay God. 😇

4y ago

Momsh, nung tumaas na ang placenta ni baby di na po ba kayo uminom ng pmpakapit?..