Ako lang ba?

Sino po sa inyo mga momshie ang super nag dark ang underarm at singit! Grabe kasi sa part ng singit ko maputi ako at d naman ganon kaitim sa singit before! ?

2 Replies

Ako nag dark underarm at singit ko ng bongga nung nag 8 months hanggang pgkapanganak. Pero buti nlng bumalik na sa dating kulay netong nag 5 months na c baby :)

Yung friend ko momsh ganyan din... nag lighten up naman few months after nya manganak 😉