dark batok, singit, kilikili

Sabi po normal lang mangitim ang mga singit singit na part ng bodies ng mga moms pag preggy. 2nd time mom po ako and ngayon lang ako nagkaroon ng dark spots during pregnancy. Naba-bother ako sa maitim na singit kasi parang nahihiya ako lalo na pag delivery day na. ? Meron po ba kayo suggestion para kahit paano mabawasan po ang pangingitim ng singit?

2 Replies

Nku mommie same tayo.. Nakaka ilang nga ehh.. Pero sabi nila mawawala naman daw Yan pagka panganak Mo..

5y ago

Hahaha. Oo nga e. Naiilang ako sa delivery day kung makikitang maitim. Alam ko naman n alam ng doctors and nurses un pero nacoconcious talaga ako 🤣

Mawawala po yan pag ka anak