late vitamins

May masama po bang epekto sa baby kung late ako nagtake ng vitamins 4 months na pala akong buntis nung nalaman ko.

2 Replies

Late nrin po ako nakapag vitamins.. 3months na ongoing 4months nrin. Wala rin ksi akong naramdaman kht anong signs. Ngayon po 5months preggy na po ako naihabol ko lahat ng vitamins tapos nag stop na ako mag work.

5y ago

Ano nireseta sau na vitamins??

Same tayo last month ko was 4 months. Wala naman sis. As long as alam mona very good ka nung last months na dika aware. And bawi kay baby ng healthy fruits/foods. 5 months nako ngayon 😊

5y ago

Ay buti kapa sis alam mo na gender nya hehe sabi kasi sakin 7 months pa daw malalaman. Ako nga din diko alam kung anong pinaglihian ko hehe