Ask ko Lang po

Sino po sa inyo dito naraspa or D/C po kailan Bago po kayo nabuntis ulit Kasi after 1 week po nagbigay SI Dra.sa akin Ng pampaovulate tapos after 1 week pwede na daw po ako ulit mabuntis pero kinakatakutan ko po baka makunan ulit?Pa share Naman po experience niyo mga momshie🙏 #advicepls

Ask ko Lang po
1 Reply

Bakit ka daw nakunan nung una mamshie? Wala naman masama if try nio agad magbuntis. Madami nga ako nakakausap na after nila maraspa mas madali sila mabuntis. Hinde din kasi natin malalaman if magiging viable pregnancy or hinde. Kadalasan genetic or chromosomal abnormality cause ng miscarriage.

2y ago

Ibig sabihin mi hinde lang maayos pagkabuo ni baby. Me kulang or sobra sa chromosomes kaya hinde compatible sa life. Yan ung mga me genetic problem katulad ng downs syndrome, trisomy 18, turner syndrome. Hinde mo naman kasalanan yan. Nangyayari talaga ganyan. Parang low quality ung egg or sperm kumbaga. Kaya importante eat healthy kayo mag asawa.