Hospital rate

Sino po sa inyo ang nanganak sa Fabella hospital, mga magkano po kaya ang normal and cs delivery rate dun?

9 Replies

Wala po bayad dun sa fabella. Kaht cs or normal ka. Dun nanganak ung pinsan ko last May, though gusto nya sana mag payward pero sinabihan sya na wala available na room so charity pa din ang bagsak nya. Zero yung bill nya.

4y ago

Wala sya binayaran at all eh, not sure kung pano ung protocol nila ngaun. Kung may charge ba ung mga PPE or what. Kaso mommy mag ready ka na po, kasi medyo mahirap ang charity sa fabella. Daming pasyente tska bawal ang bantay, sa labas lng po if ever. Kahit cs ka pa.