Genital Warts

Sino po sa inyo ang meron or nagkaroon ng genital warts and still nag-normal delivery po and walang nangyari kay baby? Thank you po

1 Reply

Mommy. Nagconsult na po ba kayo sa OB nyo?

4y ago

Next week pa po yung appointment kaya natatakot po ako. Nagreseta po ng suppository para po sa discharge ko and nakapa po na merong warts although di po sure if warts po talaga siya. Nabasa ko po kasi dito na need i-cs pero nabasa ko naman po sa google na possible pa rin mag-normal. Hirap po kasi financially 😔