normal delivery with genital warts

mommies meron na po ba dito nakapag normal delivery at may genital warts po sya?? makakaapekto po ba un kay baby?

2 Replies

Kaso po ang hirap po ng may genital warts pwede nmn po matanggal yan. Yung sakin po sinabay sa paglabor sinabay sa paggupit.

1y ago

Normal delivery ka po?

ako po nagkaroon po ako niyan. Normal nmn po delivery ko. D nmn nakaapekto kay baby.

5y ago

mas magandang icheck niyo PO private part niyo Gamit salamin Lara kayo po mismo makapansin