Bacteria in Vagina

Sino po sa inyo ang may ganitong case? Kinakabahan po ako kasi may iinumin na naman po akong gamot Metronidazole. May infection daw po ako sa vagina. ??? Im 17 weeks pregnant po.

10 Replies

Same mommy nung pregnant ako. Nagpositive ako sa UTI dahil sa bacteria ko sa pempem. Kahit nakainom na ako ng antibiotic, nagpositive parin ako sa UTI nung next lab ko. Kaya kinuhanan ako ng ob ko ng discharge sa pempem at pina lab, kasi baka daw hindi sa ihi yung bacteria kundi sa pempem mismo. At yun nga positive ako sa Candidal Vaginitis. Nirestahan nya ako ng vaginal suppositories for 7 nights before bedtime. At ayun naging okay naman po sya. Dalawa po kasi reason magka bacteria ka sa pempem, either yung normal na nagkakaroon tayong mga babae or yung STD na nakukuha through sexual intercourse.

Ganyan din po sakin ngayon tinitake ko dahil sa yellow discharge na nalabas saken. Effective naman sya

5y ago

My uti nko non nung popsmir ako result ko sa popsmir ok nman kya walang take skin pero.sa uti ko meron kaso until now yellow prin ihi ko d nko nag med.kya my lumalabas sa panty ko n yellow tapos brown

Ok lang yan mamshie sa first baby ko ganiyan din ako... Tapos may pinapasok pa sa pempem...

Sis nabibili ba yan sa kahit na anong drugstore or need ng permission ng doctor bago makuha?

5y ago

bakit sis kayo din po ba need magtake niyan?

safe po yan..ganyan din po ininom ko nung nag ka infection ako sa ihi nung buntis ako

5y ago

Mga sis pareho tayo worried na din ako 30 weeks preggy nmn ako

Same case din ako sis.. pero im 30 weeks pregy.. yan din question ko.. hahaha

Pano nalaman na meron ka infection sa vagina? Thru Pap smear po ba?

5y ago

Ahh okay. Same case ma discharge tlga ako ngaun nag buntis ako. Kaka pap smear lang sakin ng OB ki last week. After 3weeks pa result.

Ako po, ganyang gamot din nireseta ni ob sakin.

Pero ako sis wala pa iniinom na gamot.

Ok lng yan .. Tuloy mo lang ung meds