Nabibingi I am 36 weeks

Sino po rito nakaranas ng parang nabibingi both ears or minsan 1 ear lang, ano po ginawa nyo? Nakakarinig ka naman pero parang nasa loob yung boses mo lalo pag nagsasalita. Tapos kapag yumuko ka naman nawawala na. Any advice po? Salamat #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

3 Replies

ganun din ako 33 weeks pregnant minsan kbila lng nabibingi minsan dalawang tenga pero mawawala din nman

2y ago

wala ka naman ginawa mommy para tuloyan ng mawala?

Hello po na experience ko rin po ito now 25 weeks preggy nagpa check up po ba kayo before?

12mo ago

hi mommy hindi ko po pinacheck up nawala rin naman po sya and pagkapanganak ko nawala na ng tuloy tuloy.

baka po magkakasipon more water sis

2y ago

hi sis. may weeks na rin po akong ganito pero di naman ako nagkasipon.😔