Redeemed

Sino po rito naka-redeem na ng mga items dito? May mag e-e-mail po ba sakin, mag te-text? Wala po kasing confirmation, pero nasa history na siya ng redeem ko. Without Metro manila kasi ako, sabi pag w/o MM, free shipping na. Inaalala ko po kasi baka walang mangyari within 30days, sayang naman yung points ko hehe

1 Reply

Ano pong niredeem mo? Nung ako, may nag email sa akin.

5y ago

Opo, nag-email sila sa akin. Pwede mo naman sila iemail kung may question/clarification ka.