Redeem points

After points redeem ano napo next to claim the reward, nasa redeem history ung item pero wala nmn confirmation. May code po ano po next step

6 Replies

Mageemail po sainyo momsh. Lagi niyo lang po check yun, pagishiship email din nila tracking number kung outside MM kayo.

Check nyo po yung email na ginamit nyo to sign up dito sa app dun po sila nagsesend ng updates sa rewards na niredeem

anong pong niredeem nyo? kung photobook po download ka po ng app tas gamitin mo don voucher code 😊

5y ago

photobook po. kaka dl ko lang po kahapin tas nilagay ko pics, shipping na 250 lang po babayaran..

ng redeem n dn po aq sabi may code n isesend s email hinihintay q po tpos pick up

5y ago

kc sbi s ortigas eh dun s items n niredeem q pwede naman po deliver kaso dgot mo sf

May email po yun mamsh within the day or next day pagka redeem mo

Wala po bang instruction? Never tried to redeem eh.