UTI

Sino po parehas ko nag take ng ganito.. For uti and fungal infection.. Hindi po ako maselan kaso prone po ako sa infection! D baman po ako masoftdrinks at maxado sa matamis nagbubuko din ako at malakas sa water pero pabalik balik parin uti ko .. Worried na ako sana sa magnormal din sa susunod na labtest ko...

UTI
1 Reply

Ang UTI po kasi mommy is sa hygiene po sya... hndi po sya dahil sa kinalain natn or iniinom..

5y ago

Every wiwi ko naman po is nagwawash , punas change ng panty liner or panty.. Everyday din po ang gamit ko sa betadine fem wash..