emotional

Hello sino po nkaranas sa inyo na gustong gusto nyo umiyak .kasi ako dahil sa hindi ako mkakain ng maayos dahil sa wla akung gana gstong gsto ko umiyak ang babaw dba? Hnd nman po ako iyakin pro alam mu un ung tutulo nlng ung luha mu hnd ko po mapigilan

1 Reply

ganyan din ako momsh noong 2-3mos plang tyan ko. walang gana halos maiyak n kc d mkakain ng maayus kc lahat ng kainin ko mapait at iba lasa. kung pwede nga lng d kumain nun, ginawa ko na. kaso d pwede kc pra kay baby kya khit walang gana, kain pdin khit ilang subo lng mlamanan lng tyan. kc every subo prang masusuka ka and prang ang hirap2 lunukin. pro nung nag 4 mos n tyan ko nwala nman na and balik ulit gana sa pgkain kaya bawi2 na sa kain.

4y ago

jusko! mahirap pla tlaga magbuntis 😂 sabi nga nila mas mahirap n part yung maglabor at panga2nak pro kaya yan. think positive lng lagi 😆