coffee

Tanong ko nga po kung anong magandang kape ang mabuti sa preggy like me.im 7months. Tas nakakaranas b kau ng mainit ung paa mo tas hndi mu alam ung pakiramdam.kase kailangan igalaw galaw mu kase pag hnd mu igagalaw talagang mararamdamn mu inita ng paa .tas yan pa dhilan ng hndi pag katulog..

1 Reply

Coffee is not advisable for preggies po. Pero kung once a day lang at di gaanong mataas ang caffeine, it's okay.