About Sa Tahi

Sino po nkaka alm dto Mag kano po kya pag s OB nag pathi Ng pempem? Chka n tnggap po kya sila Ng gnito n case? Ntnggalan kc q Ng tahi ? ayw nmn n s lying in n pinag ankan q thiin ulit ? haist.... di n ntpos problema q.na stress lng aq. 2weeks p lng po aq ngaun after mngnak.

10 Replies

Mamsh, ang sabi sakin sa OB ko hindi na daw nila talaga tinatahi ulit bibigyan ka na lang ng anti biotic. Yun ang sabi sakin, now yung tahi ko sa loob yung bumuka. Hinahayaan ko na lang hanggang sa matuyo na

5y ago

Sken kc sis ang npansin q ung s part n dba pempem tpos dpat my prang hrang p dun bgo mkrting Ng pwet.dpat kbit un alm q. Ewan q b kung tinhian un part n to o hindi.do yta mrunong ung nag tahi.bsta lng nsbi n tinhi. kc feeling q humba ung pempem q.