About Sa Tahi

Sino po nkaka alm dto Mag kano po kya pag s OB nag pathi Ng pempem? Chka n tnggap po kya sila Ng gnito n case? Ntnggalan kc q Ng tahi ? ayw nmn n s lying in n pinag ankan q thiin ulit ? haist.... di n ntpos problema q.na stress lng aq. 2weeks p lng po aq ngaun after mngnak.

10 Replies

2 weeks na po kayo natanggalan ng tahi? una po, baka naman po yung tahi nyo eh yung sinulid po na natutunaw. kung tuyo naman na po ang sugat o nagsara na hindi na po kailangan tahiin ulit unless eh naka buka pa yung sugat ir nagdudugo pa sya. pa check na po kayo sa ob or sa e.r.

5y ago

Wla p 1week sis nung my ntnggal. Wla nmen bleeding mgling n din sya kya lng my kakaiba aq npnsin di n ktulad date. Smntlang nung unang baby q nmn bumlik s date.