salbutamol sulfate inhaler

Sino po nkaka alam dito kung pwede ba sa buntis ung inhaler pag inaasthma?

salbutamol sulfate inhaler
4 Replies

Yes po. Wala naman daw kasi alternative sabi ng OB when i had my asthma attack during my first pregnancy. Nung ako pina neb pa nya ko sa ER. Pero best pa din po to consult your OB din muna.

4y ago

Okay po . Salamat ❤️

Hello po pwede po ba sa buntis ang mag take nang salbutamol duavent 2months pregnant po ako eh inaatake po ako nang hika ko thanks

Nireseta sakin yan, try to consult muna sa OB mo kase kpag nasobrahan masama para sayo. mag early labor ka

paconsult muna po sa ob