Ano po kaya nangyari?

Sino po nka try ng sobrang pagkahilo na humahantong sa hindi nman mawawalan ng malay pero na experience ko kasi 2 times while nag g-grocery ako, bigla nlang akong parang nabingi and hilong hilo kung tatayo tas biglang wala na akong nakita kahit dilat nman mata ko.. sobrang takot ko, akala ko mabubulag na ako sa walang dahilan. Good thing, mga 2 minutes lang tinagal ng totally wala akong makita.. Ano po kaya nangyari? 15weeks and 3days preggy. 1st time.

1 Reply

Mababa po sugar level niyo sa katawan, at maselan. Nangyari din po s aakin yan, kaya all throughout sa pregnancy ko bed rest lg tlaga

4y ago

sis what were your bedrest activities?