likot ni baby

Sino po nka experience na pag tungtong ni baby ng 7months sa womb hndi na gaano malikot ? 7months turning 8months na po ako next month 8months na ??? ...

1 Reply

Me 8 going to 9 hindi n mlikot. Bumubukol n lng at kintung twisting.

5y ago

kaya nga momshie pero normal lang namn dw yun sbe ng ob ko dhil mas mtagal na daw yung tulog nila sa womb natin nag iipon na sila ng lakas para mangulit pag labas 🤣🤣😘😘 good luck satiin ..

Related Articles