Heragest

Sino po niresetahan ng OB ng ganito? Sino nagtry na ipasok sa pwerta? Sabi kasi ng OB ganun daw gawin ko dito eh.

Heragest
15 Replies

simula nung ng buntis ako, every 12hrs pag masakit ang puson.. Pero nung nag 17weeks ako, thru vagina na pinagawa niya sakin kaya lang once a day lang. Nag try ako na once a day before bedtime kaya lang palaging masakit puson ko.. nka 1week lang ako nag take thru vagina tapos binalik ko na ule sa oral, every 12hrs ang inom. Okay na ule, di na sumasakit puson ko.

once a day sis at bedtime. sakin kasi nag oopen cervix ko kaya ako binigyan nyan for 14 days.... now balik ako oB TO CHECK if need ko pa or hnd na.

Nireseta s kin brand na Utrogestan, okay nman pero nag try aq ng heragest kc mas mura kaya sumakit puson ko.

Ako. 🙋🏻‍♀️ One week niya pinagawa saakin once a day lang during bedtime kasi nakakaantok yan.

5y ago

It depends momsh in your case. OB lang makakapag-advice how many you should be having. It’s not the same for everybody. 😊

Ganyan din po sa akin pero iniinom ko po..nagtaka lang ako bat ako iniinom ko po??pls reply po

5y ago

Ah ok po..thank you

Ako natry ko pero nag ask ako sa ob ko if pwede oral nalang kase nahihirapan ako.

Pwde din po yan oral intake pero follow nyo na lang po kung ano advise ni OB nyo

Almost 1 month ako nagpapasak nyan. Minsan si mister pinapalagay ko. Haha

Me !! Simula 4 weeks till now na 14 weeks nako. Vaginal insert dn

5y ago

Umihi naman ako kanina bago ilagay. Di lang ako nakatulog agad. Hays 😢

Yes po ini insert yan follow mo lng advice ni OB