Fosfomycin

Sino po naresetahan din ng ganito sa UTI? ? Safe naman daw po sya sabi ng ob and based den sa ibang mommies. Gusto ko lang po sana malaman kung ano mga side effects neto, like mga pwede kong maranasan. Thank u po

Fosfomycin
2 Replies

Diarrhea po pero mild lng☺️ natry ko rin po yan pero till now meron p rin ako uti😥

4y ago

Hopefully maging effective yan sa akin and mawala na den mga UTI natin, mahirap po talaga kapag juntis tas may UTI.