dpt vaccine

Mommies, ano po side effects na pwede maranasan ni baby after bakunahan at ano po dapat gawin?

2 Replies

After vaccine painumin po agad tempra or calpol, para dna po lagnatin, yun tempra or calpol pain reliever na din po para di makirot yun tusok ni baby, or better ask the pedia na rin po kung anong iaadvice nya.

warm compress yung ininjectoinan para mbawasan pamumula then pwede din po syang lagnatin paraceramol lang po