Pregnancy

Hi! Sino po nanganak dto during quarantine days?! May additional fee po ba sa hospital? TYSM

5 Replies

Ako July pa EDD ko, pero sinabi na saken na additional 20% sa hospital bill for PPE's. What if kung ngayon ka pa manganganak. Tigil trabaho na for 2 months, walang pera, nadagdagan pa gastos 😢

4y ago

Buti ka pa mommy, ako waley na babalikang work, need pa naman makaipon pa. Madadagdagan pa tuloy need ipunin para sa bayad ng PPE. Have a safe delivery saten 😊