32 weeks 34 weeks

Sino po nanganak dito ng 32 weeks? Sabi po ng ob ko need na ma cs ako dahil konti tubig uubos daw po ako 100k sa mga nanganak po jan ng 32 hanggang 34 weeks magkano naubos niyo? Matagal po ba talga incubator ang 32 weeks?#1stimemom #advicepls #advicepls #

32 weeks 34 weeks
2 Replies

depende po sa baby mamsh kung gaano katagal ma incubator. pag malakas si baby mabilis lang. nainjectionan po ba kayo ng pang pamature ng lungs?

2y ago

yung amiotic fluid mo mababa nga pero no harm naman kung magpa 2nd opinion. kasi sa iba ginagawan ng paraan mapa increase ang AFI kesa ilabas si baby ng mas maaga.