40 to 42 weeks

Sino po nanganak dito 40-42weeks Nsd.?ano po mga experience nyo.nag alala lang po aq 39weeks and 2days na po kc ako.no sign of labor parin.Edd aug 23

11 Replies

Hi sis. Pag d maselan pagbubuntis mo merong mga videos sa youtube na for activation of labor. Mga light excercises sya para mabilis mag open ang cervix, kayang kaya kahit malaki na tyan mo. Yun po kasi gnawa ko dati at effective naman. God Bless on your delivery 😊

4y ago

opo nag exercise nmn aq nuod youtube.lakad2 din.inom eveprim at pineapple.wala pa din

sa 1st baby ko po 40weeks and 4days . normal delivery , 2.6kl sya . wla nmn po ako ginawa nag hintay lng din ako . kso po kc mejo tagtag kc ako nun .. 😊 hnggng 42weeks nmn daw po pwede .. sv nila .. pero bka kc mag overdue bka mag pupu na c baby nun ..

pareho tau mommy.. 39 and 2 days na din aq.. medyo sumasakit na lagi pero ndi pa ata labor to..

same struggle. EDD: aug 24. sana makaraos na tayo via normal delivery.

ako po sa 1st ko 40 weeks 3 days siya lumabas. with GDM pa po ako pero NSD

4y ago

2.9kg

same here aug 23 no sign of labor pdin .. sana mkaraos na tau ..

4y ago

ndi pa sis .. puro pananakit lang ng puson tapos nawawala din ..

same, edd ko sa 22 na. pero induce na ko ng ob tomorrow.

Ako po dati 40weeks and 2days 😊 now mg 3mons na sya

same here EDD is aug 24 no sign of labor.

same here,edd aug 25 no sign padin