constipation

sino po nakatry na gumagamit ng G1 PRO-TEC SA BABY NILA?

1 Reply

ilan taon napo si baby? pedia kasi ng panganay ko laginlang niyang pinapag move water and yung mga pagkain na nakaka help sa pag poop ni lo

3y ago

if ever naman mami na prescribe goin 2yrs old po siya nun and sobra ang constipation po niya non, tapos sabi ng pedia ng lo ko kung talaga hindi makuha sa mga papay and more water dun ko siya gamitan niya pero hanggat maari huwag kase masasanay lang ang tiyan niya at hahanapin lang po niya yan, and until now naman si lo is 4yrs old na, aame padin ang poop niya 😂 pero nasanayan lang talaga na tulungan din siya umire, tapos try siyang paupuin na naka buka ang paa para makadaloy ng maayos ang poop ni lo, kami kasi nag search lang din kunv paano ma help si lo sa pag poop niya and ayun now sanay naman na po siya , and normal daw kask yung ganon sa bata minsan depende sa gatas niya, o sa ibang kinakain or kulang sa fiber papaya water. ganon po tapos try niyo din po ipractice siya ng morning routine niya na mag pokp na sa potty para masanah napo siya kahit constipated siya big help po iyon