Formula Milk

Sino po nakatry na Enfamil Gentlease at Nan Sensitive? Ano po effect sa baby nyo? Does it really help po sa colic/gassy stomach ni baby? Or any suggestion sa natry nyo na milk for colicky babies or gassy babies. Thank you in advance! My baby is going 2 months this Sept. Mixed breastmilk and formula po sya.

1 Reply

Kung gassy po si baby or madalas kabagin, try nyo po bumili ng calm tummies po ng tiny buds. Super effective nya and organic pa. Super bilis po. I think wala naman po problem sa formula milk ang pagging gassy ni baby kasi normal lang po yun sa newborn baby po. Make sure lang po na naisasarado po mabuti ang feeding bottles and napapa burp po every feeding po. 😊

3y ago

noted po. thank you!