Asking

hi Sino po nakaranas pag sumisiksik yung baby sa may puson parang naiihi ka at parang tinutusok nya pwerta mo. normal lang po ba yon?

21 Replies

ako din po ganyan sa baby ko kaya ihi ako ng ihi ,,sabi nman ng mother normal dw un tpos nlamn ko sa ultrasound n breech ang aking bebe girl kya dw cguro gnun

5y ago

yes.

normal lang yan momsh, ganyan na ganyan din ako nung buntis pa ako. malikot lang tlaga si baby. 😊

same situation here..ewan q lng if normal..5months preggy plng po aq..

Normal lang po yan. Minsan siko or paa nya nakasiksik sa kung saan saan.

. .low lying po cguru kayu. ganyan po aq noon pero pinataas ko pra hndi risky.

5y ago

hindi naman po kase chineck nung midwife sakto lang naman daw taas nya po.

Madalas ko maramdaman yan. 8months preggy po ako ngayon

Naramdaman ko yan kay baby girl ko.. kulit kasi sa tummy e 😂

me po👋 pero hanggang puson lng para maihi, ilang months po kayo

5y ago

36weeks and 5days po.

pag malapit na po manganak pumupwesto na po kasi yung baby

yes po normal po lalo na pag malapit ka na manganak.