Hives (pantal)

Sino po nakaranas na pinantal during 1st trimester? pinapantal po kase ako ngaun. sa anit sa kamay at binti pati balikat meron.

2 Replies

Ako po mommy 10 to 14 wks. Pinapahiran ko ng katinko. Wag mo po kakamutin kasi nagpepeklat siya pero nawala naman na yung scar ngayon @ 25th week ko. Sa braso yung sakin saka binti at balikat

5y ago

Opo pregnancy related sya. Kasi nagbabago ang katawan, hormones at immune system kaya pinapantal

Ako sis, pinapantal ako sa buong katawan. Nawawala siya pero bumabalik din. 😢