simo nakaranas

Sino po nakaranas dito ng pananakit ng breast, parang yung left side po mabigat and mas malaki kaysa sa right.. and nipples masakit po . Ano po kaya ibigsabihin non... Kumikirot din bgla bgla ang puson

5 Replies

Me. Yan po ang nafefeel ko today. Sobrang sensitive ng breast ko and medyo may cramps. I don't know if I'm pregnant already or because padating na ang period ko. Irregular here. Wait ko na lang muna kung ano ba since it's too eary para mag-PT. Hehe.

Gnyan po tlga it means mgkakagatas.. And nasearch ko po kpg dw mas malaki ang left ksa sa right boy dw mgging baby. Ewan lng kung totoo tlga un😊

Same here. Left breast sakin then lower left abdomen mild cramps na minsan sharp.

Nag start na po kasi magkaron ng supply yung breast nyo.

Same