sino po nakaranas

Sino po nakaranas dito ng pananakit ng breast, parang yung left side po mabigat and mas malaki kaysa sa right.. and nipples masakit po . Ano po kaya ibigsabihin non... Kumikirot din bgla bgla ang puson

17 Replies

same tau sis masakit din nipple ko. lalo na pag nagalaw. di ko nmn to naexperience sa first pregnancy ko.

Akin both side ng breast and nipples ko nung 1st to 4 months ng pag bubuntis ko po masakit sya as in

Normal yan sis iipon kz milk mo.. Sabi nila pag mas laki left dan right is boy daw..

Normal lng po yn.. Sbi po nila kpg dw mas malaki ang left my possibility dw na boy😆

Hormonal changes yan momsh ready na yung self mo para sa upcoming baby and lactation

Ako po Sis yung right ko lang nasakit. Salitan eh minsan left ko yung masakit.

Thanks po mga sisssssss . Kinabaahan ako sis baka kaso kung ano na.

Parehas po tayo sis minsan nga parang ayoko na gumalaw. Hehehe

Pag masakit pa dede mo po pra hndi ka lagnatin

Same here .. minsan masakit din sakin ..