Namutla, Pinagpawisan NG Malamig, Parang Binabangungot Ang Anak

Sino po nakaraanas dito sa lo nila na para po syang binangungot. Pangalawang beses na po n bigla na Lang po sya Pinagpawisan NG Malamig tapos pagkita q ko po namumutla na po sya... Malamig n sya at puting puti.. Kaya ginising nmin sya.. Umiyak sya pag gising. Hinimas himas paara kumalma. Unti Unti nmn po bumalik in it ng katawan nya. Tinanong nmin sya kung may "ouch ba" means kung may masakit b s knya.. Sinabi nya, "ouch ouch" d nmn nya maituro kung saan masakit. Worried tlga ako. Feeling ko mwawala n sya..

1 Reply

Mawawala agad?

4y ago

Maputla at sobrang lamig na po kasi sya nang makita q.. Tapos parang hinang Hina sya