induce labor

Sino po nakapag try ng induce labor sa govt hospital , private po kci ob ko at ayaw nia ako induce sa lying in. Gusto nia sa hospital ako kung saan sia nag papa anak. Kaso ang mahal ng singil nia aabot na ng 50k. Kaya suggest nia mag govt hospital kme. Mag 40 weeks napo kci ako sa tuesday pero still 2cm padin ako mula 37 weeks dipa din bumababa si baby. Tingin nio mamshh iinduce bako agad kapag sa govt hospital??? Tia,

1 Reply

Tanong nyo po si OB nyo lung aware siya sa nipple stimulation. Ako po dapat mainduce din dati since 40 weeks na 1cm pa lang tas wala pa signs ng labor. Ung nipple stimulation nag trigger ng labor ko kaya hindi na na induce

5y ago

Ask nyo po OB nyo kung irecommend nya. Kailangan kasi naka admit na kayo sa hospital para monitore kayo ni baby. Instead na may ibigay na gamot thru IV, lalaruin mo lang nipples mo. Ganun lang pinagawa sakin ng OB ko nung nasa hospital na kami. Effective naman siya sakin. Nanganak din ako after 10hrs of labor