About Philhealth

Hellow po magandang morning ask kulang po how much po kaya ang huhulugan ko sa Philhealth 2020 papo kase Simula nung last hulog ko. If mag hulog po ako ngayun buong 3years poba ang huhulugan ko? Salamat po sa makakasagot buntis po kase ako 5months . Balak kopo Sana maghulog sa Philhealth 😊 #secondbaby #5months preggy

4 Replies

hi same situation tayo pero naayos ko na. nagpunta mismo ako sa philhealth office and ang pinabayaran sakin is etong current year lang up to my due month. so yung mga unpaid months ko dati last hulog ko rn ay 2020 hindi na pinabayaran. basta binayaran ko yung buong year ngayon up to january 2024. ayan po ung pinapicturan sakin don. self / voluntary contribution ako. ayan ung choices ng babayaran mo po. ako 400 per month. january 2023 to january 2024 ang binayaran ko.

Hello. Sa husband ko 1 year hindi nahulugan kaya 1 year din yung binayaran niya. May iba naman pinapayagan na sila magamit philhealth as long as bayad yung last 9 months before sila manganak.

hulugan mo lng ung this year kung this year ka manganak . tska mo na kamo habulin ung 2020-2022 .kasi malaki un , 2020-2021 3600×2 2022 4800 2023- 4800 .

this year lang need mo bayaran until the year kung kelan ka manganganak. Hindi naman necessary hulogan mo those years na you were not pregnant.