❤️39 weeks

Sino po nakakaranas ng parang tinutulak ni baby sa bandang puson pababa pero Hindi pa manganganak

2 Replies

Same po mommy sa tuwing nagstretching po ako.. may discharge na lumalabas sakin sa tuwing naso-sobrahan na ang galaw nya at sa tuwing madami na akong physical activity.. 35 weeks and 1 day na po ako pregnant and close pa rin naman cervix ko

Ako po mamsh, 38w & 5d.. pgngwwalking po ako gnun nrrmdman ko...

4y ago

Meron pgngllgay ako ng prmrose..pero pg hndi, wla..