27 weeks. Lagi na lang naninikip ang kanang dibdib ko sa tuwing hihiga ako.Hindi na ko makahinga.

Sino po nakakaranas neto? Yung sa ibaba ng ribs ko parteng kanan. Sobrang sakit na halos di kana makahinga lalo na sa gabi.

1 Reply

taasan nyo lang po unan nyo ako kapag sa left side nakahiga napakasakit din ng ribs ko parang yung pressure nya nandun kaya ginagawa ko nilalagyan ko ng unan na maliit para dun yung bagsak ng tyan ko tapos palipat lipat lang ako ng side hanggang sa mahanap ko kung saan ako comfortable. Kung hirap po kayo sa paghinga sabihan nyo po yung ob nyo baka may iba na kayong nararamdaman