Naninigas yung chan at naninikip dib dib pagtapos kumain

19 Weeks preggy here!Dalawang beses na ako nakaranas ng naninigas at naninikip dibdib na parng di makahinga pagtapos kumain. Sino po ditto nakaexperience ng ganun? Salamat po

3 Replies

ifeelyou mamsh .feeling na. pinagpapawisan ka n ewan na di ka mapakali. kaya ang ngyayari. kanda suka aq. tskaa ako nahihimasmasan..

5y ago

oo nga ee. goodluck satin hehhehe.

Ako sis ganon hay sa sobra kabusugan ata un para na kong halos di makahinga tlaga naninigas sya

busog ka kung ganun sis

5y ago

Busog sissy. Normal ba yun

Related Articles