Upper back rib Pain

Sino po nakakaranas dito ng right rib pain sa likod malapit sa bandang pakpak natin... 2 days na akong nag susuper sa kirot ng likod ko sa ribs... Nag pa check up ako sa oB ko sabi normal daw iyon dahil sa lumalaki si baby. Pero para sa akin hindi kase kahit noong hindi pa ako buntis sumasakit na ito lalo nakapag npapagod ako ng sobra ang hirap pang huminga lalo na kapag inpain ako. Halos 1hour siyang sasakit ng napakasakit maiyak iyak kana tas nanginginig hirap pang huminga... May iniinom akong pain reliever sa ngayon for 3 days lang. Tas bawal ng sundan pa.. Haysss

1 Reply

haplas haplasan mo mamsh. hangin yan o baka naman may pilay ka. pwede naman mag pahilot ka alam naman ng manghihilot ang spot na pwede at hindi pwede hilutin. opinion lang baka makatulong.