31week pregnant

Sino po nakakaranas dito na yung matagal kang nakaupo tapos sasakit yung puson gang balakang pababa ng pwerta?tska pag nglalakad po ako masakit minsan yung pwerta mo. Sana po my makapansin. Salamat

28 Replies

Same here, 33 weeks. Sabi naman ng OB, magpahinga lang everytime makakaramdam ng ganun.

Same sis. Yun pala open cervix nako 😏 kasi tagtag ako sa work at gawaing bahay.

Hala ganyan ako minsan. 6 months and 3 weeks pa ako.

5y ago

Ako din sis. Saket balakang ko palagi tapos ung pwerta ba. Kakaupo ko. Pro papacheckup na ako ngyon Monday.

Ako pag nakaupo. Mas ramdam sipa ni baby 😁

Ako parehas tau huhuhuhu kontinq tiis nalnq

31 weeks Preggy din po. Same po tayo

5y ago

hi mamsg ano po sabi ni OB mo about sa pananakig ng pwerta same po kasi tayo ganyan nasakit din 31weeks din po

Arang labor na Yan or Braxton hics

5y ago

Ano po yun braxton hics?

Ako din po...

Ako po. Same here

bedrest lng po